TW Hội Khuyến học Việt Nam | Thông tin | Khuyến hoc và Giáo dục | Lễ ký kết giữa Gmaths và công ty cổ phần Truyền hình Thực tế HDTV
 

 Tìm tin theo ngày 
Tháng Sáu 2021
T2T3T4T5T6T7CN
  1 2 3 4 5 6
7 8 9 10 11 12 13
14 15 16 17 18 19 20
21 22 23 24 25 26 27
28 29 30        
 <  > 
 Giới Thiệu Tổ Chức 

XÂY DỰNG & PHÁT TRIỂN

 Giáo dục-Khuyến học 


 Hội Khuyến học VN Truyền hình thực tế  


 TỈNH HỘI KHUYẾN HỌC 


 
Thông tin » Khuyến hoc và Giáo dục 06.2021
Lễ ký kết giữa Gmaths và công ty cổ phần Truyền hình Thực tế HDTV
07.2019

Xem hình
Ngày 30 tháng 06 năm 2019, tại văn phòng Truyền hình Thực tế HDTV Việt Nam đã diễn ra lễ ký kết hợp tác truyền thông triển khai dạy Toán tiếng Anh online và Phát hành tài liệu bổ trợ: Phát triển năng lực toán tiếng Anh - I Learn Maths giữa Công ty cổ phần Truyền hình Thực tế HDTV Việt Nam và Công ty cổ phần Giáo dục Gmaths.

Theo đó, Công ty cổ phần Truyền hình Thực tế HDTV Việt Nam sẽ là đơn vị truyền thông của Công ty Cổ phần Giáo dục GMaths để triển khai chương trình: dạy Toán tiếng Anh Online GMaths. Các bài giảng sẽ được HDTV Việt Nam cùng với GMaths lên ý tưởng, sản xuất và phát trực tuyến trên mạng để học sinh dễ dàng học tập thông qua các bài giảng sinh động, mang tính trực quan, có tính phân loại về các kĩ năng, năng lực do các Giáo viên tới từ Công ty GMaths trực tiếp giảng dạy kèm theo hệ thống các bài luyện tập, test online từ cơ bản đến nâng cao; giúp học sinh có thể học ở mọi lúc, mọi nơi.

Ông Hạ Mạnh Quyết – Giám đốc điều hành Công ty Cổ phần giáo dục GMaths cho biết, ưu điểm của các bài giảng online đang là xu thế tất yếu của thời đại. Nội dung bài giảng ngắn gọn, xúc tích, dễ hiểu; đặc biệt sẽ có nhiều bài giảng gắn với các tình huống hài hước, bài toán gắn liền với kỹ năng sống giúp học sinh trau dồi được nhiều kiến thức trên một bài giảng.

Với mong muốn đem đến cho các em học sinh bộ tài liệu nhằm góp phần hình thành và phát triển năng lực giao tiếp, các kiến thức ngôn ngữ thông qua những kiến thức toán học, Nhà xuất bản Giáo dục Việt Nam và Công ty Cổ phần giáo dục GMaths phát hành bộ tài liệu “I learn Maths – Phát triển năng lực Toán Tiếng Anh” dành cho học sinh từ lớp 1 đến lớp 9.

Lễ ký kết giữa Gmaths và công ty cổ phần Truyền hình Thực tế HDTV - 1
Lễ ký kết hợp tác truyền thông giữa Công ty Cổ phần truyền hình thực tế HDTV và Công ty cổ phần giáo dục Gmaths

Theo Phó Giám đốc phụ trách dự án bà Dương Thu Trang: Dạy Toán tiếng Anh Online của GMaths: “Dự án dạy Toán tiếng Anh Online đã được GMaths ấp ủ từ lâu với mục đich giúp các học sinh trên khắp mọi miền đất nước được học tập thông qua mạng internet, đồng thời cũng giúp cho các học sinh đang tham gia học tập tại các nhà trường liên kết với GMaths có cơ hội ôn tập, tự rèn luyện thêm”. Nội dung bài giảng ngắn gọn, xúc tích, dễ hiểu, đặc biệt sẽ có nhiều bài giảng gắn với các tình huống thực tế, các hoạt động mang tính giáo dục kĩ năng mềm giúp học sinh trau dồi được nhiều kiến thức trên một bài giảng.

Lễ ký kết giữa Gmaths và công ty cổ phần Truyền hình Thực tế HDTV - 2
Bộ tài liệu bổ trợ phát triển năng lực Toán Tiếng Anh - I learn Maths.

Trong năm học 2018 – 2019, Công ty cổ phần Giáo dục Gmaths đã được Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội cùng các Phòng giáo dục cho phép thí điểm chương trình Dạy bổ trợ, nâng cao thuật ngữ Toán Tiếng Anh thông qua bộ tài liệu: “Phát triển năng lực Toán Tiếng Anh - learn Maths”, tại một số trường học trên địa bàn Hà Nội, việc đăng ký học chương trình cùng sử dụng các nội dung trong tài liệu bổ trợ này hoàn toàn tự nguyện từ phía nhà trường và các học sinh theo quy trình nghiêm ngặt. Với những nỗ lực của thầy và trò, nhiều học sinh tham gia học chương trình đã đạt nhiều thành tích cao tại các cuộc thi giải Toán tiếng Anh trong nước và quốc tế.

Sau 1 năm thí điểm, Công ty Cổ phần Giáo dục GMaths và NXBGD Việt Nam đã hoàn thiện về mặt nội dung cũng như hình ảnh của “bộ tài liệu” để từ năm học 2019 – 2020 sẽ mang tới cho các em học sinh khối Tiểu học và Khối THCS bộ sách bổ trợ: Phát triển năng lực Toán Tiếng Anh - I learn Maths.

Mỗi khối lớp học được thiết kế cho 35 tuần học chia thành 2 học kỳ, mỗi tuần một chủ đề nhằm góp phần rèn kĩ năng, hình thành và phát triển các phẩm chất và năng lực theo các mức độ phù hợp. Bên cạnh đó còn có các bài kiểm tra để đánh giá, cung cấp thông tin kịp thời về sự phát triển năng lực và sự tiến bộ của học sinh trên cơ sở yêu cầu cần đạt.

Nội dung sách bổ trợ được biên soạn bám sát nội dung cụ thể và yêu cầu cần đạt ở mỗi lớp được nêu trong Chương trình Giáo dục phổ thông của Bộ Giáo dục và Đào tạo. Cùng với đó là việc tham khảo từ sách của một số nước có nền giáo dục tiên tiến, đáp ứng yêu cầu hội nhập quốc tế.

Cùng với các khoá học của Công ty Cổ phần Giáo dục Gmaths, các bài giảng online phối hợp cùng HDTV Việt Nam sản xuất, hy vọng bộ tài liệu bổ trợ này sẽ là giúp các em học sinh đạt được các mục tiêu chủ yếu cả về ngôn ngữ, kiến thức và kĩ năng.

Có thể nói, cuộc cách mạng 4.0 đang góp phần thay đổi diện mạo giáo dục thông qua các bài giảng online, các phần mềm học hỗ trợ trực tuyến. Do đó, sự hợp tác giữa HDTV Việt Nam và Gmaths sẽ mang tới nhiều bài giảng, nhiều kiến thức bổ ích cho học sinh trên toàn quốc.(Theo Dân trí) Bản để in  Lưu dạng file  Gửi tin qua email


Những bản tin khác:Lên đầu trang
 Tìm hiểu 

Hội Khuyến học Việt Nam Tin mới cập nhật 
Đồng Tháp: Trao học bổng Gương sáng hiếu học
Đồng Tháp: Trao tủ sách khuyến học
Nam Định: Trao học bổng xe đạp cho học sinh 'mùa covid'
Tổ chức học tập quán triệt quan điểm tự học và học tập suốt đời của Chủ tịch Hồ Chí Minh
Đồng Tháp: Tuyên dương Dòng họ học tập – Họ Lê ở Thị trấn Mỹ Thọ, huyện Cao Lãnh
Thí điểm xây dựng đơn vị học tập trong trường đại học
Phú Thọ: Lễ ra mắt, tiếp nhận quỹ khuyến học, khuyến tài xã Tứ Xã và Quỹ học bổng Hoàng Thị Đức
Hà Nam: Đại hội đại biểu Hội Khuyến học tỉnh lần thứ V, nhiệm kỳ 2020 - 2025
Sóc Trăng: Đại hội đại biểu Hội Khuyến học tỉnh lần thứ IV, nhiệm kỳ 2020 - 2025 thành công tốt đẹp
Chủ tịch Hội Khuyến học Việt Nam: Cần xóa mù nghề trong độ tuổi lao động
Phú Thọ: Trao học bổng Vừ A Dính tại Đoan Hùng
Công dân học tập trong quốc gia chuyển đổi số
Phú Thọ: Chàng trai 9X tự học vươn lên làm giàu với mô hình nuôi gà thả vườn
Sơn La: Hà Ngọc Diệp - Cô học trò khuyết tật vượt khó học giỏi
Đề xuất tiêu chuẩn lựa chọn nhân sự lãnh đạo Hội Khuyến học Việt Nam
Phú Thọ: Hội Khuyến học tỉnh ký kết Chương trình phối hợp với Tỉnh Đoàn thanh niên giai đoạn 2021-2025
Đồng Tháp: Bà Nguyễn Thị Nhàn tái đắc cử Chủ tịch Hội Khuyến học tỉnh
Phú Thọ: Giao lưu trao đổi kinh nghiệm về công tác khuyến học
Tiền Giang: Ấp Thạnh Hòa - Cộng đồng học tập tiêu biểu
Hội Khuyến học Việt Nam giới thiệu nhân sự ứng cử đại biểu Quốc Hội khóa XV

 Tiêu điểm 
Nam Định: Trao học bổng xe đạp cho học sinh 'mùa covid'
Đồng Tháp: Trao tủ sách khuyến học
Đồng Tháp: Trao học bổng Gương sáng hiếu học


Thời gian mở trang: 0.177 giây. Số lần truy cập CSDL: 11
Bản quyền thuộc Trung ương Hội Khuyến học Việt Nam - Địa chỉ: Tầng 13 - Cung Trí Thức Thành Phố - số 1 Tôn Thất Thuyết - Cầu Giấy - Hà Nội
Điện thoại Văn phòng: 043 7726151 - Website: 043 7726148 - FAX: 043 7726152 - Email: khuyenhocvn@gmail.com
Giấy phép số 254/GP-CBC ngày 16/6/2008 của Bộ Thông tin và Truyền thông và Công văn số 105/PTTH&TTĐT ngày 10/01/2014
của Cục Phát thanh, Truyền hình và Thông tin Điện tử
Phụ trách website & biên tập: Ông Lương Thanh Sở - Trưởng ban Thông tin Tuyên truyền TW Hội Khuyến học Việt Nam.
Site được xây dựng trên cơ sở hệ thống NukeViet v2.0 - phát triển từ PHP-Nuke, lưu hành theo giấy phép của GNU/GPL.