TW Hội Khuyến học Việt Nam - Lâm Đồng: Trao hỗ trợ của Quỹ Khuyến học Việt Nam đến con, gia đình chiến sĩ hy sinh khi cứu nạn
TW Hội Khuyến học Việt Nam http://www.hoikhuyenhoc.vn

Lâm Đồng: Trao hỗ trợ của Quỹ Khuyến học Việt Nam đến con, gia đình chiến sĩ hy sinh khi cứu nạn
27.09.2023

Ngày 22/8, Hội Khuyến học tỉnh Lâm Đồng phố hợp với Công an tỉnh Lâm Đồng trao tiền hỗ trợ con, gia đình chiến sĩ công an hy sinh khi cứu nạn, cứu hộ trong cơn bão số 1 và số 2.

Đến thăm gia đình các chiến sĩ, Hội Khuyến học tỉnh Lâm Đồng đã trao hỗ trợ của Quỹ Khuyến học Việt Nam với số tiền từ 3 đến 5 triệu đồng, tùy hoàn cảnh, theo Quyết định 45/QĐ-QKH của Giám đốc Quỹ. 

Đồng thời, Hội Khuyến học tỉnh Lâm Đồng tặng cặp sách, vở viết, bánh để động viên con các chiến sĩ đã hy sinh, chuẩn bị bước vào năm học mới.

Lâm Đồng: Trao hỗ trợ của Quỹ Khuyến học Việt Nam đến con, gia đình chiến sĩ hy sinh khi cứu nạn - Ảnh 3.

Hội Khuyến học tỉnh Lâm Đồng trao hỗ trợ của Quỹ Khuyến học Việt Nam và quà tặng con em, gia đình các chiến sĩ hy sinh khi tham gia cứu nạn. Ảnh: Hội Khuyến học tỉnh Lâm Đồng

Trước đó, trong thời gian từ ngày 28/7 đến ngày 30/7, do ảnh hưởng của cơn bão số 1, số 2, tại tỉnh Lâm Đồng xảy ra tình trạng mưa lớn kéo dài. Đặc biệt trong ngày 30/7, tại tuyến đèo Bảo Lộc (thành phố Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng), tình trạng mưa lớn gây ra sạt lở đất, đá đẩy trôi, cây xanh bật gốc đè lên dây điện trung thế chắn ngang đường, gây ách tắc giao thông, nhà cửa, tài sản của người dân bị hư hỏng thiệt hại nặng nề. 

Trước tình hình cấp bách trên, Giám đốc Công an tỉnh Lâm Đồng đã chỉ đạo thực hiện các biện pháp cứu nạn, cứu hộ. Trong khi làm nhiệm vụ có 3 chiến sĩ công an và 1 nguyên chiến sĩ nghĩa vụ công an đã hy sinh.

Hội Khuyến học tỉnh Lâm Đồng đã có công văn đề nghị Hội Khuyến học Việt Nam giúp đỡ một phần kinh phí để động viên, giúp đỡ con em, gia đình những chiến sĩ trên.URL của bản tin này::http://www.hoikhuyenhoc.vn/modules.php?name=News&op=viewst&sid=5030

© TW Hội Khuyến học Việt Nam contact: khuyenhocvn@gmail.com