TW Hội Khuyến học Việt Nam - Lãnh đạo Hội Khuyến học Việt Nam chúc mừng Tạp chí Công dân và Khuyến học nhân ngày Báo chí cách mạng Việt Nam
TW Hội Khuyến học Việt Nam http://www.hoikhuyenhoc.vn

Lãnh đạo Hội Khuyến học Việt Nam chúc mừng Tạp chí Công dân và Khuyến học nhân ngày Báo chí cách mạng Việt Nam
11.07.2023

Ngày 19/6/2023, Phó Chủ tịch kiêm Tổng Thư kí Hội Khuyến học Việt Nam Lê Mạnh Hùng đã đến thăm và chúc mừng Tạp chí Công dân và Khuyến học nhân kỷ niệm 98 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam.

Thăm hỏi và chúc mừng đội ngũ làm báo của Tạp chí Công dân và Khuyến học nhân ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam, Phó Chủ tịch kiêm Tổng Thư kí Hội Khuyến học Việt Nam Lê Mạnh Hùng thay mặt lãnh đạo Hội Khuyến học Việt Nam đã  tặng lẵng hoa tươi thắm. Phó Chủ tịch Lê Manh Hùng cũng chuyển  lời chúc mừng của Chủ tịch Hội Khuyến học Việt Nam - GS.TS Nguyễn Thị Doan, tới  tập thể Tạp chí Công dân và Khuyến học, chúc Tạp chí phát triển và luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị được giao. 

Hội Khuyến học Việt Nam chúc mừng Tạp chí Công dân và Khuyến học nhân ngày Báo chí cách mạng Việt Nam - Ảnh 1.

Phó Chủ tịch kiêm Tổng Thư kí Hội Khuyến học Việt Nam Lê Mạnh Hùng tặng Tạp chí Công dân và Khuyến học lẵng hoa tươi thắm của Hội Khuyến học Việt Nam.

Hội Khuyến học Việt Nam chúc mừng Tạp chí Công dân và Khuyến học nhân ngày Báo chí cách mạng Việt Nam - Ảnh 2.

Phó Chủ tịch Lê Mạnh Hùng thăm hỏi, động viên, khích lệ đội ngũ làm báo của Tạp chí Công dân và Khuyến học.

Chúc mừng Tạp chí Công dân và Khuyến học nhân kỷ niệm 98 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam, Phó Chủ tịch Hội Khuyến học Việt Nam Lê Mạnh Hùng biểu dương những thành tích, nỗ lực vượt qua nhiều khó khăn để hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị mà Hội Khuyến học Việt Nam giao cho. Phó Chủ tịch Lê Mạnh Hùng ghi nhận Tạp chí  chỉ trong  một năm ra đời nhưng đang trở thành một tạp chí chuyên biệt, có bản sắc riêng, là diễn đàn của những người làm công tác khuyến học và hội viên Hội Khuyến học trong cả nước; tạp chí là nguồn động viên, khích lệ phong trào khuyến học, khuyến tài, thúc đẩy xã hội học tập trong các tầng lớp nhân dân. 

Phó Chủ tịch Lê Mạnh Hùng nhấn mạnh, tuyên truyền về khuyến học, khuyến tài được xác định là công tác quan trọng trong phong trào cả nước thi đua xây dựng xã hội học tập, đẩy mạnh học tập suốt đời. Cụ thể, tuyên truyền về khuyến học góp phần quan trọng thúc đẩy các cấp hội, đội ngũ người làm khuyến học cũng như các cấp ủy, chính quyền và công dân phát huy tổng lực sức mạnh để xây dựng xã hội học tập. 

Ghi nhận thời gian vừa qua được sự quan tâm của Đảng, của các cấp, các ngành, công tác khuyến học, khuyến tài, xây dựng xã hội học tập đã đạt được những bước phát triển mới, Phó Chủ tịch Lê Mạnh Hùng cho rằng, một trong những thành công đạt được chính là các cấp, các ngành đang ngày càng quan tâm tới công tác tuyên truyền nâng cao nhận thức, hiểu biết cũng như cổ vũ, động viên công tác khuyến học, khuyến tài trong toàn xã hội. Trong "binh chủng" tuyên truyền đó, Tạp chí Công dân và Khuyến học đóng góp vai trò rất quan trọng. Đây là một tờ tạp chí chuyên biệt, có sắc thái riêng, với thế mạnh và nhiệt huyết của đội ngũ làm báo chuyên môn nghiệp vụ giỏi, cùng với sự năng động, sáng tạo, đã và đang đem lại hiệu quả  tích cực trong công tác tuyên truyền về  khuyến học, khuyến tài và xây dựng xã hội học.

Phó Chủ tịch Lê Mạnh Hùng yêu cầu Tạp chí Công dân và Khuyến học tiếp tục bám sát thực tiễn sôi động từ cơ sở, "truyền lửa", cổ vũ, động viên, khích lệ toàn dân nâng cao ý thức học tập, lan tỏa tinh thần "học không bao giờ cùng" như lời dạy của Chủ tịch Hồ Chí Minh. Lãnh đạo Hội Khuyến học Việt Nam tin tưởng rằng, từ những kết quả đã đạt được, Tạp chí Công dân và Khuyến học sẽ tiếp tục đổi mới, phát huy thế mạnh để hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao.

Cùng ngày (19/6/2023), nhân dịp kỷ niệm 98 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam, Phó Chủ tịch kiêm Tổng Thư kí Hội Khuyến học Việt Nam Lê Mạnh Hùng cũng đã tới thăm và chúc mừng một số cơ quan báo chí: Đài Truyền hình Việt Nam, Báo điện tử Đảng Cộng sản Việt Nam, Tạp chí Tuyên giáo,...

 Tổng Biên tập Tạp chí Công dân và Khuyến học Tô Phán cảm ơn sự chỉ đạo, lãnh đạo sát sao, tạo điều kiện của lãnh đạo Hội Khuyến học Việt Nam  thời gian qua đã giúp Tạp chí vượt qua khó khăn. Lãnh đạo Hội Khuyến học Việt Nam là những nhà lãnh đạo có kiến thức uyên thâm, nhiệt huyết với sự nghiệp khuyến học, đã lan tỏa năng lượng tích cực cho đội ngũ làm báo của Tạp chí. 

Tổng Biên tập Tô Phán khẳng định, dù đang gặp nhiều khó khăn, nhưng với trách nhiệm chính trị, với quyết tâm cao của những người làm báo khuyến học, cán bộ, phóng viên, biên tập viên Tạp chí  Công dân và Khuyến học sẽ luôn bám sát tôn chỉ mục đích, kiên trì và sáng tạo, xây dựng Tạp chí trở thành kênh thông tin chuyên biệt về khuyến học - khuyến tài; phấn đấu giữ vững hoạt động nghiệp vụ theo tiêu chí:  thông tin chính xác, kịp thời, có tính định hướng cao;  công nghệ đa phương tiện, hiện đại; hữu ích đối với sự nghiệp khuyến học của đất nước và các tầng lớp công dân học tập trong thời kỳ hội nhập.

Tổng Biên tập Tô Phán cũng bày tỏ mong muốn trong thời gian tới lãnh đạo Hội Khuyến học Việt Nam tiếp tục quan tâm, hỗ trợ, tạo điều kiện để Tạp chí Công dân và Khuyến học phát triển mạnh mẽ hơn, để luôn xứng đáng là cơ quan ngôn luận, là kênh tuyên truyền đắc lực của Hội Khuyến học Việt Nam, là diễn đàn của những người làm công tác khuyến học và các công dân học tập, góp phần tích cực vào sự nghiệp khuyến học của đất nước.

Hội Khuyến học Việt Nam chúc mừng Tạp chí Công dân và Khuyến học nhân ngày Báo chí cách mạng Việt Nam - Ảnh 3.

Phó Chủ tịch Lê Mạnh Hùng chụp ảnh lưu niệm cùng các cán bộ chủ chốt của Tạp chí Công dân và Khuyến họcURL của bản tin này::http://www.hoikhuyenhoc.vn/modules.php?name=News&op=viewst&sid=5017

© TW Hội Khuyến học Việt Nam contact: khuyenhocvn@gmail.com