TW Hội Khuyến học Việt Nam - Trung ương Hội Khuyến học Việt Nam chúc mừng Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3
TW Hội Khuyến học Việt Nam http://www.hoikhuyenhoc.vn

Trung ương Hội Khuyến học Việt Nam chúc mừng Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3
16.03.2023

Ngày 8/3, Trung ương Hội Khuyến học Việt Nam đã tổ chức gặp mặt nhân kỷ niệm 113 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ (8/3/1910 - 8/3/2023) và 1983 năm Khởi nghĩa Hai Bà Trưng. Tạp chí Công dân và Khuyến học đã đến tặng hoa chúc mừng.

Tham dự buổi gặp mặt có GS.TS Nguyễn Thị Doan - nguyên Phó Chủ tịch nước, Chủ tịch Hội Khuyến học Việt Nam; các thành viên Thường trực, Thương vụ Hội Khuyến học Việt Nam và đại diện một số cơ quan, đơn vị.

Tại cuộc gặp mặt, Chánh Văn phòng Trung ương Hội Khuyến học Việt Nam Nguyễn Thị Thọ đã khái quát nguồn gốc Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 và nhắc lại lịch sử hào hùng của Khởi nghĩa Hai Bà Trưng. Từ đó, khẳng định những phẩm chất tốt đẹp, sự cống hiến, đóng góp to lớn của phụ nữ trong gia đình và xã hội.

Lấy dẫn chứng về hình ảnh những người phụ nữ phát huy vẻ đẹp truyền thống, dũng cảm, trung hậu đảm đang trong lịch sử dân tộc và đời sống đương đại ở nhiều lĩnh vực, trong đó có lĩnh vực khuyến học, khuyến tài, xây dựng xã hội học tập, các đại biểu  dự cuộc gặp mặt đều thống nhất nhận định: "Phụ nữ Việt Nam có thể đảm đương được những nhiệm vụ, công việc quan trọng trong tất cả các lĩnh vực, không thua kém nam giới".

Tạp chí Công dân và Khuyến học cùng một số đơn vị đã tặng hoa chúc mừng Hội Khuyến học Việt Nam nhân Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3. Ảnh: Tiến Dũng

Phát biểu tại buổi gặp mặt, GS.TS Nguyễn Thị Doan đề cao những đóng góp tích cực, hiệu quả của phụ nữ ở các cấp Hội từ Trung ương đến tỉnh, thành, quận, huyện, xã, phường, thôn, xóm, dòng họ, cơ quan, đơn vị, các ngành các cấp trong sự nghiệp khuyến học, khuyến tài, xây dựng xã hội học tập, .

Tại buổi gặp mặt, Trung ương Hội Khuyến học Việt Nam đã tặng hoa chúc mừng các nữ cán bộ Trung ương Hội. 

Tại cuôc gặp mặt này, Tạp chí Công dân và Khuyến học cùng một số đơn vị đã tặng hoa chúc mừng Hội nhân Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3.URL của bản tin này::http://www.hoikhuyenhoc.vn/modules.php?name=News&op=viewst&sid=4993

© TW Hội Khuyến học Việt Nam contact: khuyenhocvn@gmail.com