TW Hội Khuyến học Việt Nam - Phú Thọ: Hội Khuyến học tỉnh thăm hỏi, tặng quà cho học sinh - bệnh nhân mắc Covid-19 tại bệnh viện dã chiến số 1
TW Hội Khuyến học Việt Nam http://www.hoikhuyenhoc.vn

Phú Thọ: Hội Khuyến học tỉnh thăm hỏi, tặng quà cho học sinh - bệnh nhân mắc Covid-19 tại bệnh viện dã chiến số 1
01.11.2021

Trước diễn biến phức tạp của đại dịch Covid - 19 trên địa bàn tỉnh Phú Thọ, ngày 27/10/2021 Hội Khuyến học tỉnh đã tới thăm hỏi, tặng quà cho học sinh là F0 đang điều trị tại bệnh viện dã chiến số 1 của tỉnh (xã Trưng vương, thành phố Việt Trì). Đoàn đã chia sẻ, động viên, bầy tỏ sự biết ơn đối với đội ngũ cán bộ ngành y tế, lực lượng vũ trang đang cố gắng hết sức để thực hiện nhiệm vụ chăm sóc, điều trị bệnh nhân Covid - 19 (trong đó có trên 100 bệnh nhi ) tại Bệnh viện.
Đoàn đã trao 150 suất quà và 10 triệu đồng tiền mặt với tổng giá trị bằng 55 triệu đồng. Đây là những phần quà nhỏ bé thể hiện tấm lòng của những người làm khuyến học góp phần hỗ trợ những bệnh nhi đang điều trị và đội ngũ nhân viên y tế của bệnh viện, lực lượng tuyến đầu trong công tác phòng, chống dịch Covid-19, góp phần khống chế thành công dịch Covid-19 trong thời gian tới, để bệnh nhân là giáo viên, học sinh sớm được trở lại trường học.


URL của bản tin này::http://www.hoikhuyenhoc.vn/modules.php?name=News&op=viewst&sid=4887

© TW Hội Khuyến học Việt Nam contact: khuyenhocvn@gmail.com