TW Hội Khuyến học Việt Nam - Năm 2007: Quĩ khuyến học VNPT trao 2.000 suất học bổng
TW Hội Khuyến học Việt Nam http://www.hoikhuyenhoc.vn

Năm 2007: Quĩ khuyến học VNPT trao 2.000 suất học bổng
03.01.2008

Năm 2007, quỹ khuyến học VNPT trao 2.000 suất học bổng với tổng trị giá 1 tỷ đồng cho học sinh, sinh viên của 22 địa phương trong cả nước. Mỗi suất học bổng trị giá 500.000 đồng.
Đó là các tỉnh thuộc vùng sâu, xa như: Hà Giang, Cao Bằng, Lai Châu, Yên Bái, Đắk Lắk, Gia Lai, Cà Mau, hay những miền quê giàu truyền thống hiếu học nhưng còn gặp nhiều khó khăn như Quảng Bình, Ninh Thuận, Nghệ An, Hà Tĩnh...

Đối tượng được nhận học bổng là học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn như trẻ mồ côi cha mẹ, bố mẹ mắc bệnh hiểm nghèo, gia đình đông con, học sinh khuyết tật, vùng sâu vùng xa... có kết quả học tập đạt loại giỏi.

Những em đoạt giải cao trong các kỳ thi văn hoá, nghệ thuật, thể dục thể thao cấp tỉnh, thành, quốc gia hoặc có thành tích như dũng cảm bắt cướp, giúp bạn vượt khó... cũng nằm trong diện được xem xét trao học bổng.

Đặc biệt, Ban tổ chức sẽ trao 100 suất học bổng cho các học sinh là con em của các nạn nhân trong vụ sập cầu Cần Thơ.

Theo ông Trần Mạnh Hùng - Giám đốc Bưu điện Thành phố Hà Nội, Uỷ viên Hội đồng quản trị của VNPT, việc phối hợp với Hội Khuyến học Việt Nam thành lập Quỹ học bổng VNPT là một trong những cơ hội để VNPT đóng góp trực tiếp vì lợi ích cộng đồng và tương lai của đất nước.
Đoàn Hạnh


URL của bản tin này::http://www.hoikhuyenhoc.vn/modules.php?name=News&op=viewst&sid=371

© TW Hội Khuyến học Việt Nam contact: khuyenhocvn@gmail.com